Giới Thiệu Công Ty

CÔNG  TY TNHH DẦU NHỜN T&T VIỆT NAM

RIGHT POINT – RIGHT TIME – BEST SOLUTION

 

  • Nâng cao năng suất và hiệu suất nhà máy là một thách thức của công nghiệp nước nhà trong bối cảnh hội nhập sâu rộng với các cường quốc kinh tế thế giới. Bôi trơn là một phần không thể thiếu trong nhà máy nhằm đảm bảo hệ thống máy móc hoạt động trơn tru và hiệu quả. Việc lựa chọn và ứng dụng đúng từng loại dầu mỡ bôi trơn là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với tất cả các nhà máy công nghiệp hiện nay.
  • Công ty TNHH Dầu Nhờn T&T Việt Nam hướng tới cung cấp một giải pháp toàn diện về bôi trơn, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và nâng cao hiệu quả sản xuất dựa trên hai yếu tố quan trọng là Bôi trơn đúng vị trí và Bôi trơn đúng chu kì như slogan của công ty chúng tôi: “Right Point – Right Time – Best Solution”.
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật của T&T tin tưởng sẽ mang lại những tư vấn hiệu quả cũng như mang lại giải pháp bôi trơn tối ưu cho Khách hàng. Việc lựa chọn kinh doanh chiến lược hai thương hiệu hàng đầu về chất lượng Mobil và Shell thể hiện định hướng của T&T trong kinh doanh dầu mỡ nhờn.

Trân trọng cảm ơn và mong muốn trở thành đối tác chiến lược của quý nhà máy.